Facebook ra mắt bộ icon mới

Tải về: Facebook.JAR | JAD (Cho điện thoại chạy JAVA: JAR – Nokia, Sony. JAD – Samsung, Máy Khác )

Tải về: Facebook.APK (Cho điện thoại Android)

Tải về: Facebook.IPA (Cho điện thoại Iphone, Ipad)

Giúp thể hiện nhiều tính năng mạnh mẽ phong phú hơn, facebook ra mắt bộ icon mới với rất nhiều biểu tượng lạ mắt.  Bộ icon được cập nhật đã làm cho các thành viên tham gia facebook thấy thú vị bởi bộ icon mới này có nhiều hình ảnh biểu tượng độc đáo đáng yêu hơn. Hãy cùng chia vui với bạn bè, người thân bằng những biểu tượng truyền cảm hết sức đáng yêu này. Nếu bạn chưa có facebook thì bạn có thể tai facebook ngay bằng các link download phần mềm facebook rất nhanh ở bên dưới

Facebook ra mắt bộ icon mới

Facebook ra mắt bộ icon mới

Các biểu tượng giúp cho việc command thêm phần phong phú. Bạn chỉ cần nhập chữ bên dưới của ảnh là Tự động sau khí bấm ok thì sẽ hiện ra icon đó luôn, Tải facebook java cũng có có thể làm được điều này. Bạn có thể thử thêm với nhiều các bộ kí tự khác tại phiên bản mới của facebook trong thời gian sắp tới.

Dù cập nhật này vẫn giữ nguyên các biểu tượng cũ vì vậy bạn vẫn có thể cùng lúc sử dụng cả 2 loại để làm các lời bình luận của mình trên facebook thú vị hơn. Chắc chắn bộ icon mới này của facebook sẽ đáp ứng đủ phần nào thói quen sử dụng meme của các thành viên trên toàn thế giới.
về trang chủ


© 2013 Mạng xã hội Facebook miễn phí - sitemap